Sửa laptop bị lỗi wifi tại đà nẵng

Ngay nay, việc sử dụng mạng Internet vô cùng phổ biến, rộng rãi ở mọi nơi trong trong thời buổi công nghệ này. Đôi khi việc thực hiện kết nối wifi từ máy tính bạn sẽ gặp phải một số vấn đề như không tìm thấy hoặc không thể kết nối mạng Wifi. Vậy laptop không kết nối được wifi phải làm sao?

sửa laptop bị lỗi wifi tại Đà Nẵng
Sửa laptop bị lỗi wifi tại Đà Nẵng – Laptopdanang.net

Một số sửa lỗi wifi cơ bản bạn nên biết

Việc máy tính không kết nối được với wifi có thể là do wifi bị lỗi với nhiều nguyên nhân và các tác động của môi trường, phần cứng, hệ điều hành… Để có thể khắc phục lỗi máy tính không bắt được wifi thì mời các bạn cùng tham khảo các thông tin mà laptopdanang.net đã tổng hợp dưới đây nhé.

Nếu laptop của bạn bị lỗi phần cứng thì hãy click ngay link:==> sửa laptop Đà Nẵng

Kiểm tra thiết bị dò tìm Wifi trên laptop

Có thể nói đây được xem là một trong những nhân phổ biến khiến máy tính của bạn không thể kết nối wifi. Lỗi này là do bạn sơ xuất hoặc ai đó sử dụng máy tính của bạn và vô tình tắt thiết bị dò tìm wifi dẫn đến máy tính không thể kết nối mạng Internet được.

Để giải quyết lỗi này thì bạn chỉ cần dùng tổ hợp phím tắt để bật thiết bị dò tìm wifi trở lại.

Khởi động lại Router wifi trên laptop

Bạn nên thử khởi động lại Router wifi vì có thể một số nguyên do nào đó mà xảy ra sự xung đột trong bộ định tuyến không dây khiến máy tính không thể kết nối Wifi.

Để khắc phục bạn chỉ cần tắt và mở lại Router wifi hoặc rút nguồn điện rồi cắm trở lại, khi đó thiết bị sẽ tự động sửa các xung đột và máy tính có thể kết nối wifi trở lại bình thường.

Khởi động lại laptop

Nhiều người khi gặp lỗi này thường đổ lỗi cho wifi mà không biết đôi khi lỗi không kết nối được wifi do chính máy tính của mình gây ra. Một số kinh nghiệm như khi bạn khởi động và gặp tình trạng như không có âm thanh, wifi,… thì hãy khởi động lại máy tính một lần nữa.

Laptop bị nhiễm virus gây ra lỗi không kết nối được wifi

Một nguyên nhân cũng khá phổ biến là do máy tính của bạn bị nhiễm virus dẫn đến tình trạng không thể kết nối wifi, nguyên nhân chủ yếu là do bạn sử dụng các phần mềm không an toàn hoặc không có phần mềm diệt virus bảo vệ.

Trên đây là một số nguyên nhân và các cách khắc phục máy tính không thể kết nối được wifi. Nếu sau khi đã thử các cách trên mà vẫn không kết nối wifi được, thì bạn có thể đến ngay đơn vin sửa laptop bị lỗi wifi tại Đà Nẵng để được kiểm tra và khắc phục nhé.


Hỗ trợ trực tuyến