Khắc phục lỗi laptop bị mờ màn hình

Màn hình laptop bị mờ khiến bạn không thể nhìn rõ hình ảnh, mắt bị đau và thậm chí là không thể đọc rõ các file công việc, làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của. Để có thể chẩn đoán nhanh chóng và tìm ra giải pháp hợp lý, hãy nhanh chóng mang laptop đến trung tâm sửa chữa laptopdanang.net sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

Màn hình laptop bị mờ có thể do lỗi từ phần mềm hoặc cũng có thể đến từ phần cứng. Phần mềm đồ họa gặp trục trặc hoặc virus tấn công cũng là một trong số nhiều nguyên nhân chính khiến màn hình laptop không được sắc nét. Nếu vấn đề đến từ ổ cứng thì khá tệ hại cho bạn vì sửa chữa và khắc phục sẽ tiêu tốn nhiều thời gian và chi phí hơn nhiều so với lỗi từ phần mềm.

Hiện tượng màn hình laptop bị mờ

Một số dấu hiệu để bạn có thể nhận rõ màn hình laptop bị mờ là: hình ảnh mờ, chữ nhòe, các chữ và icon ở phần desktop lớn hơn so với bình thường và dần bị nhòe đi. Màn hình bị tối dần và đến khi bạn không còn nhìn thấy gì nữa.

Khi màn hình laptop bị mờ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sử dụng laptop của bạn. Vì thế cần tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng để tiếp tục sử dụng laptop tốt hơn.

Sửa chữa màn hình laptop bị mờ tại laptopdanang.net

Nếu bạn không phải là người am hiểu về công nghệ, khi màn hình laptop bị mờ cách tốt nhất là đến trung tâm sửa chữa laptopdanang.net. Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra phần mềm và cài đặt lại một số cấu hình và ứng dụng trên laptop. Nếu lỗi xảy ra ở phần cứng cần thay thế, chúng tôi sẽ báo giá màn hình laptop, khi khách hàng đồng ý chúng tôi mới tiến hành thay mới màn hình. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chắc chắn laptop của bạn sẽ được thay mới bởi màn hình chính hãng, phù hợp với dòng laptop của bạn, có bảo hành dài hạn.

Ngoài ra, trung tâm sửa chữa laptop còn hỗ trợ quý khách hàng với dịch vụ sửa chữa lỗi màn hình laptop bị nháy liên tục, xuất hiện các sọc dọc và sọc ngang, màn hình bị nhòe, mất màu, chỉ chuyển về một màu duy nhất và màn hình bị đốm.

Sửa màn hình laptop bị mờ tại laptopdanang lấy ngay, vệ sinh sạch sẽ laptop chỉ mất khoảng 15 phút, sửa lỗi trên vỉ cao áp, lỗi nguồn trên mainboar và thay màn hình nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp, cam kết sử dụng linh kiện chính hãng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LAPTOP ĐÀ NẴNG
Địa chỉ        : 217 Núi Thành, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, TP Đà nẵng
Hotline : 02366 544 248 – 0906 527 066


Hỗ trợ trực tuyến